Bảo Ngọc vẽ đẹp không tì vết – Vừa học vừa làm

400k Bảo Ngọc vẽ đẹp không tì vết – Vừa học vừa làm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BẢO NGỌC

Xin trân trọng giới thiệu các anh em một hotgirl mới vào nghề, đó là Bảo Ngọc tuyệt diệu làm tình, yêu nghề, được đào tạo kỷ năng làm tình bài bản, ngoài ra em Bảo Ngọc cũng được huấn luyện về kỷ năng ăn nói lễ phép, lôi cuốn để tạo không khí thật thoải mái cho các anh thư giản nhẹ nhàng. Bảo đảm với anh em là Bảo Ngọc không bao giờ vi phạm qui định đặt ra. Luôn làm cho hài lòng khách hàng đó là tiêu chí hoàn thành nhiệm vụ.

Kỷ năng lằm tình: Liếm từ chân đến đầu, bú chim, cho khách bú chim, dọn vệ sinh sạch sẽ cho khách, bú liếm cho khách tê người rồi lâm trận nhiều thế khác nhau. Khi anh em thưởng thức xong thì nhớ mãi em ấy.

Hỡi các AE Checker team, hãy hẹn ngay đi ….!Với vẽ đẹp quyến rũ, trẻ trung xinh xắn, năm nay vừa tròn 19 tuổi. Em là Vân Anh con gái nhà lành sinh ra là để phục vụ các anh em, là một người con gái miền quê vào đô thị sở hữu gương mặt đẹp, khả ái, vô cùng sexy cùng thân hình nóng bỏng. Một hot girl đậm chất tiểu thư đài các với khuôn mặt quá đẹp, mang nét đẹp á đông tinh tế pha nét lai tây quyến rũ, thần thái sang trọng, nước da trắng ngần, mùi hương da thịt thơm tự nhiên, ăn nói rất lịch lãm, lễ phép dịu dàng, đậm chất dành cho các anh em.
Hỡi các AE Checker team, hãy hẹn ngay đi ….!

ĐÁNH GIÁ VỀ EM
Số đo 3 vòng : 93-60-92
Face : Khuôn mặt đẹp, khả ái, các đường nét gương mặt mềm mại tinh tế đậm chất. Sống mũi cao, đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ, bờ môi Red-cherry gợi cảm hút hồn, khiến người đối diện khó có thể rời mắt.
V1: To tròn và chắc chắn, ngực săn chắc, căng tràn sức sống, đầu ti nhỏ hồng.
V2 : Thon gọn mịn màng, eo thon hông nở, ôm nàng thì cực sướng.
V3: Bờ mông căng mịn, gọn gàng săn chắc, vun cao, cong cớn, căng tràn sức sống, êm lắm lun.
V4: Hàng chuẩn và rất khít và bót, nhiều nước, sạch sẽ thơm tho, co bóp đàn hồi tốt, lông lá tỉa tót gọn gàng, tevet thì quá ngọt.
Service : Sẹc vít: Chiều hết nấc.Siêu pro, BJ cực tốt, ngậm sâu. Tevez 69, hôn môi đá lưỡi, liếm láp từ đầu đến chân. Biểu cảm lúc lên đỉnh như diễn viên phim Porn
Hôn môi + Hôn vú, Bóp vú, mút mát ti, Hj, Bj, WC, Vét, 69-96
Hôn môi : Có (Xoắn xít tít mù, AE lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng, nhai kẹo ngay tại nơi hành lạc)
Không cam kết : CIA, Lỗ nhị, Some, Overnight

CAM KẾT
– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG – DỊCH VỤ CHUẨN CAM KẾT
Các a trước khi có ý định nhấc máy để gọi cho em xin kính đề nghị:
– Thể hiện văn hóa checker khi check hàng.
– Khi check hàng không: Sử dụng ma túy, say rượu bia, dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết.

Trả lời